Cách biến tấu áo Tie Dye chỉ với một cây kéo

Posts by: admin

Một chiếc áo Tie Dye kiểu cách, buộc thắt cầu kỳ hay những chiếc túi thun màu bắt mắt luôn có giá đắt đỏ ~ $30 ~$60. Nhưng nếu bạn biết cách biến tấu, với những đường cắt đơn giản bạn sẽ có những kết quả khá thú vị.

Các loại hóa chất cơ bản để nhuộm áo thun Tie Dye

Posts by: admin

Để nhuộm ra thành quả một chiếc áo thun tie-dye, bạn cần có ít nhất 4 nguyên liệu. Trông đó, cơ bản gồm có: thuốc nhuộm, soda, muối và chất cầm màu. Vậy cùng tìm hiểu 4 công dụng của các hóa chất này nhé. 

Địa chỉ mua màu nhuộm áo thun

Posts by: admin

Địa chỉ mua màu nhuộm áo thun uy tín sẽ giúp bạn có những sản phẩm lên màu đẹp, không bị loang. Tuy nhiên, trên thị trường có đa dạng các địa chỉ bán màu nhuộm. Không phải địa chỉ nào cũng sản xuất tại chỗ mà sẽ qua trung gian.

Cách kết hợp màu nhuộm Tie-Dye

Posts by: admin

Để tạo ra một chiếc áo thun tie-dye đẹp thì cách kết hợp màu sắc rất quan trọng. Các kêt hợp màu nhuộm tie-dye trung tính hay đối lập sẽ đem đến các hiệu ứng khác nhau.

Nên chọn vải nhuộm áo thun tie-dye nào lên màu đẹp?

Posts by: admin

Nên chọn loại vải nhuộm áo thun tie-dye nào để lên màu đẹp luôn là băn khoăn của các chủ shop. Với những chủ shop, chủ doanh nghiệp mong muốn phát triển các sản phẩm độc lạ, đây là câu hỏi khá quan trọng,

Bạn muốn tìm nguồn hàng, địa điểm gia công
chất lượng, giá tốt?

  • Gia công theo yêu cầu: wash, tẩy, nhuộm, in, thiết kế...
  • Không qua trung gian, giá cực tốt.
  • Ưu đãi hấp dẫn cho khách hàng mới.
1900 9044
Đăng ký nhận quà