Mách bạn địa chỉ gia công áo thun tie-dye uy tín - INVEST GROUP

Mách bạn địa chỉ gia công áo thun tie-dye uy tín

Địa chỉ gia công áo thun Tie Dye uy tín, giá tốt luôn là vấn đề các chủ shop, chủ doanh nghiệp quan tâm. Dưới đây, CL INVEST GROUP giới thiệu đến bạn địa chỉ làm áo thun tie-dye handmade chất lượng nhất.

1. Áo thun Tie-Dye là gì?

Trước khi đi tìm câu trả lời đâu là địa chỉ gia công áo thun tie-dye uy tín cùng tìm hiểu qua một vài thông tin về loại áo thun này. Tie-Dye có nghĩa là “nhuộm cột thắt”. Hiểu đơn giản, để làm ra được những chiếc áo thun tie-dye, người ta sẽ cột thắt áo theo nhiều hình dạng khác nhau. Sau đó đổ màu nhuộm lên theo chủ ý. Mỗi hình dạng sẽ tạo ra một hiệu ứng màu sắc khác nhau, vừa tự nhiên lại vô cùng hài hòa. 

áo thun tie dye

Áo thun tie-dye đem đến sự tươi mới và độc đáo so với những mẫu áo thun truyền thống ngoài thị trường. Với những ai có cá tính mạnh mẽ, yêu thích sự trẻ trung, thay đổi và nhanh chóng bắt nhịp với những xu hướng mới thì không thể bỏ qua mẫu áo này.  

2. Tiềm năng của áo thun Tie-Dye trong ngành bán lẻ

Vào những năm 60 – 70, áo thun tie-dye bùng nổ mạnh mẽ trên khắp thị trường châu Âu. Với hơn hai thập kỷ làm mưa làm gió, được sự săn lùng của giới trẻ cũng đủ hiểu áo thun tie-dye có tiềm năng lớn thế nào. Đến nay, với quy luật xoay vòng của thời trang, tie-dye quay trở lại và gây được dấu ấn trong lòng giới trẻ.

địa chỉ gia công áo thun tie dye

Ngày nay, khi xã hội coi trọng cái tôi, sự thể hiện cá tính thì đây chính là dịp để các bạn trẻ được “vùng vẫy” thoải sức sáng tạo và nâng tầm phong cách. Áo thun Tie-Dye với sự độc – lạ – chất lượng, đáp ứng được nhu cầu thể hiện bản thân nên ngày càng có sức hút. Chính vì vậy, tiềm năng bán lẻ của áo thun tie-dye là cực kì lớn. Nếu để ý, trên các con đường, trên các shop thời trang online và offline, bạn sẽ thấy những chiếc áo thun loang màu thấp thoáng. Chúng cực kì nổi bật giữa một loạt áo thun một màu mà thông thường vẫn thấy. 

tie dye tshirt

Các shop thời trang lớn như Dirty Coins, Ree.vn,… cũng bán cực chạy mẫu hàng này. Mẫu áo này được làm hoàn toàn thủ công bằng tay. Các khâu xử lý vải, nhuộm vải đều được làm handmade nên mẫu áo tuy có giá cao hơn tầm 50.000đ – 100.000đ so với các loại áo khác nhưng vẫn rất thu hút vì có giá trị riêng.

3. Địa chỉ gia công áo thun Tie-Dye uy tín

Vì xuất phát từ phong trào nước ngoài nên hiện tại trong nước không có nhiều địa chỉ gia công áo thun Tie-Dye. Có rất ít xưởng có đầy đủ các điều kiện để hoàn thành một chiếc áo thun tie-dye trọn vẹn từ wash đến nhuộm. Để nhuộm áo thun tie dye thành phẩm giao tận tay đến shop hay doanh nghiệp, cần trải qua một số bước sau:

– Phê duyệt mẫu của khách hàng

– Nhận mẫu vải để nhuộm test.

– Giao các mẫu test cho khách hàng duyệt.

– Chỉnh sửa mẫu phù hợp với yêu cầu của khách.

– Áp dụng trên áo khi mẫu được duyệt.

– Gửi lại áo cho khách duyệt lần cuối.

– Áp dụng làm handmade hàng loạt. 

Đây là các bước chính để làm ra một chiếc áo thun tie-dye. Tuy nhiên, các khâu như wash, giặt áo với công suất lớn, cung cấp hóa chất để nhuộm không phải đơn vị nào cũng làm được từ A-Z. Hiện nay, trên thị trường có đơn vị sau đây có thể đáp ứng được mọi yêu cầu nếu bạn muốn gia công áo thun tie-dye:

Tên công ty: TNHH CHIẾN LƯỢC XANH (Waschienluoc)

Website: http://washchienluoc.com/

Hotline: 0984 482 742

công ty gia công wash tie dye

Một số sản phẩm Washchienluoc đã từng làm:

Địa chỉ làm áo thun tie-dye uy tín này chắc chắn sẽ đem đến cho bạn những mặt hàng chất lượng. Công ty đã và đang làm việc với các thương hiệu lớn như Nike, Tommy, New Look, Levi’s, New Balance,… Với thị trường độc lạ, khan hiếm nơi sản xuất, bạn có thể yên tâm lựa chọn doanh nghiệp này.

Facebook
Twitter
LinkedIn
Email

BÀI VIẾT KHÁC

0986574603