Cách kết hợp màu nhuộm Tie-Dye - INVEST GROUP

Cách kết hợp màu nhuộm Tie-Dye

Để tạo ra một chiếc áo thun tie-dye đẹp thì cách kết hợp màu sắc rất quan trọng. Các kêt hợp màu nhuộm tie-dye trung tính hay đối lập sẽ đem đến các hiệu ứng khác nhau.

Không có một quy chuẩn nhất định nào trong cách phối hợp màu nhuộm tie-dye. Vốn dĩ phong cách này đã mang tính ngẫu hứng. Tuy nhiên, với những chiếc áo thun Tie-Dye trước khi nhuộm được chú ý về màu sắc sẽ đem đến kết quả mỹ mãn hơn.

1. Nhuộm áo thun Tie-dye bảy sắc cầu vồng

Với những ai thích sự rực rỡ thì đây chính là cách phối màu không thể bỏ qua. Một chiếc áo thun tie-dye bảy sắc cầu vồng thực sự sẽ khiến bạn nổi bật giữa đám đông. Sự kết hợp này thiên về tự nhiên, các màu sắc vừa đối lập lại vừa hài hòa, mang đến cảm giác năng động và đầy vui tươi. Áo thun Tie-dye với 7 màu sắc tươi tắn của cầu vồng chắc chắn không bao giờ lỗi mốt. Đây cũng là kiểu thiết kế ưa thích của giới trẻ hiện nay. Cách nhuộm tie-dye với 7 màu không khó như bạn nghĩ. Chỉ cần chuẩn bị đủ số màu nhuộm, thêm một vào mẹo nữa là có ngay một chiếc áo trẻ trung.

áo thun cầu vồng

Tie dye rainbown

tie-dye-t-shirt

phối màu tie dye

2. Nhuộm áo thun Tie-dye màu sắc đối lập

Những màu sắc đối lập đem đến cá tính mạnh cho người mặc. Thông thường, người ta sẽ sử dụng sự đối lập giữa các gam màu nóng – lạnh hoặc gam màu nóng – nóng với nhau để nhuộm áo thun tie dye. Chẳng hạn, sự kết hợp khá ăn ý giữa màu vàng – đỏ, vàng – tím, xanh – đỏ,… Sự đối lập này, nếu với các bộ đồ thông thường, không biết cách kết hợp khéo léo sẽ không mang lại kết quả mỹ quan như ý muốn. Tuy nhiên, đối với áo thun tie-dye thì ngược lại. Cách mà các màu sắc đối lập thể hiện trên áo bạn lại đem đến một kết quả mỹ mãn hơn bạn tưởng. Với những ai luôn tìm kiếm cách set đồ cá tính thì đây làm một cách kết hợp màu sắc không thể bỏ qua.

phối màu đối lập

kết quả nhuộm tie dye

tie-dye là gì

3. Nhuộm áo thun Tie-dye màu sắc gần nhau trong bảng màu

Các màu sắc gần nhau trong bảng màu đem đến sự hòa trộn thú vị khi nhuộm tie-dye. Chẳng hạn, bạn kết hợp màu tím đậm cùng màu tím nhạt sẽ đem đến một chiếc áo nhẹ nhàng với sắc thái vô cùng tự nhiên. Các màu sắc đứng gần nhau trong bảng màu sẽ thường đi theo sắc thái từ nhạt đến đậm. Với những kỹ thuật nhuộm khác nhau mà màu đậm hay nhạt sẽ được thể hiện rõ ràng.

phối màu tie-dye gần nhau

tie-dye handmade

wash áo thun

phối màu tie dye

4. Nhuộm áo thun Tie-dye màu pastel

Với những màu paste bạn sẽ có những chiếc áo thun tie dye vô cùng ngọt ngào và xinh xắn. Màu pastel không kén màu da, dễ nhuộm. Bạn có thể chỉ cần sử dụng một màu pastel nhuộm lên áo thun trắng. Hiệu ứng kết hợp giữa màu trắng và màu pastel đã quá đủ đẹp rôi. Đôi khi người ta cũng kết hợp nhiều màu pastel lại với nhau theo phong cách hòa trộn ngẫu nhiêu. Sự ngẫu nhiên này đem đến những mảng màu vô cùng tự nhiên. Nếu bạn đang phân vân nên chọn màu sắc gì cho những sản phẩm của shop thì đừng quên pastel nhé.

tie dye pastel nhẹ nhàng

tie dye tshirt pastel

áo thun pastel

nhuộm áo thun tie dye pastel

5. Nhuộm áo thun tie-dye một màu

Chỉ cần sử dụng một màu sắc yêu thích cũng có thể tạo ra các hiệu ứng khác nhau bắt mắt cho chiếc áo thun. Với những shop đang hướng tới các sản phẩm có màu sắc đơn giản nhưng vẫn độc đáo thì nên nghĩ đến cách phối màu này. Chỉ cần một màu trơn như đen, hồng, cam,… nhuộm trên nền áo thun trắng hoặc đen cũng sẽ tạo hiệu ứng thú vị trên áo. Các kiểu áo này đang manh nha xuất hiện trên thị trường. Nếu là chủ shop đang tìm kiếm những mẫu tie-dye độc lạ thì không nên bỏ qua kiểu nhuộm này.

tie dye một màu

tie dye màu hồng

nhuộm tie dye một màu

tie dye tshirts một màu

Facebook
Twitter
LinkedIn
Email

BÀI VIẾT KHÁC

0986574603